--------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------

 

  ทุนการศึกษารัฐบาลโปรตุเกส  :  http://www.foriente.pt/?lang=en

 

 

          Scholarships for Artistic Development เป็นทุนการศึกษาสำหรับผู้อยู่ในประเทศตะวันออกไกลที่ต้องการพัฒนาความรู้ความสามารถทางศิลปะ  โดยมีระยะเวลาของทุน  12-24 เดือน    ทุนที่ให้จะพิจารณาจากปริมาณการใช้จ่ายจริงตามาตรฐานของสถาบันการศึกษา  และมอบค่าเดินทางไป-กลับระหว่างประเทศแก่ผู้ได้รับทุน

 

  • Scholarships for Doctorates and Masters Degrees

            เป็นทุนการศึกษาสำหรับผู้อยู่ในประเทศตะวันออกไกลที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี    โดยมีระยะเวลา 12-24 เดือนในระดับปริญญาโทและ 36 เดือนในระดับปริญญาเอก    ทุนที่ให้จะพิจารณาจากปริมาณการใช้จ่ายจริงตามาตรฐานของสถาบันการศึกษา  และมอบค่าเดินทางไป-กลับระหว่างประเทศแก่ผู้ได้รับทุน

 

  • Scholarships for Research Work

            เป็นทุนวิจัยสำหรับผู้อยู่ในประเทศตะวันออกไกลที่ต้องการขอรับทุนในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี    โดยมีระยะเวลาการให้ทุน 12-36 เดือน    ทุนที่ให้จะพิจารณาจากปริมาณการใช้จ่ายจริงตามาตรฐานของสถาบันการศึกษา  และมอบค่าเดินทางไป-กลับระหว่างประเทศแก่ผู้ได้รับทุน

 

  • Scholarships for year-long courses to develop knowledge on Portuguese language and culture and oriental languages and cultures

            เป็นทุนการศึกษาสำหรับผู้อยู่ในประเทศตะวันออกไกลที่ต้องการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมโปรตุเกสเป็นระยะเวลา  1 ปีการศึกษา    ทุนการศึกษานี้รวมไปถึงค่าลงทะเบียนและค่าเล่าเรียนและค่าเดินทางไป-กลับระหว่างประเทศ

 

  • Short term scholarships

              เป็นทุนการศึกษาสำหรับผู้อยู่ในประเทศตะวันออกไกลที่ต้องการศึกษาคอร์สระยะสั้นๆ ในสาขา Plastic Arts, History, History of Art, Cultural Heritage, Design, Photography, Architecture, Museum Science, Conservation and Restoration ในประเทศโปรตุเกส  รวมไปถึงชาวโปรตุเกสที่ต้องการมาศึกาา-อบรมระยะสั้นในประเทศดังกล่าวด้วย    ระยะเวลาการให้ทุนขึ้นอยู่กับคอร์สที่ลงเรียนระหว่าง 15-90 วัน   จำนวนเงินทุนขึ้นอยู่กับระยะเวลาและสาขาที่ขอรับทุนโดยทุนนี้รวมค่าเดินทางไป-กลับระหว่างประเทศของผู้รับทุนทุน Visting Fellowship (IFK)

 

........................

 

 

 

จำนวนผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้639
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้792
mod_vvisit_counterเดือนนี้22217
mod_vvisit_counterผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด6821563

Who's Online

เรามี 48 บุคคลทั่วไป ออนไลน์