--------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------

 

Virtual Office ประโยชน์สำหรับการเริ่มต้นและผู้ประกอบการ

Virtual Office Advantages For Start Ups And Entrepreneurs

 

ผู้เขียน : Terre Ray
แปล/เรียบเรียง : สาระดีดี.คอม

 

 

          Virtual office ยังไม่เป็นที่นิยมมากนักสำหรับผู้ประกอบการและนักลงทุนระดับเริ่มต้นในเมื่อถูกนำมาใช้เมื่อทศวรรษก่อนอย่างไรก็ตามอินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยในการพัฒนาภายในเวลาไม่กี่ปี  และแนวคิดเกี่ยวกับ Virtual office ก็กลับเพิ่มมากขึ้นและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

 

          ดังนั้นสำนักงานเสมือนคืออะไร ?

 

          เทคนิคสำนักงาน  หมายถึง  สถานที่ที่คุณทำงานและด้วยกำเนิดของเทคโนโลยีและบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง  การทำงานผ่านการสื่อทางจดหมายอิเล็กทรอนิค  การตอบคำถามทางโทรศัพท์  การประสานงานของพนักงานสามารถดำเนินได้เสมือนจริง  คุณสามารถมีความสุขกับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่เสมือนสำนักงานโดยไม่ต้องเช่าพื้นที่จุดแพงๆ ใน Wall Streetหรือ London

 

          -  เต็มไปด้วยประโยชน์

          แม้จะมีการแบ่งปันประโยชน์และผลกำไร   แต่ผู้ประกอบกิจการมักไม่แน่ใจเรื่องการเช่าพื้นที่ virtual office ร่วมกับพันธมิตร  เช่นบริการด้านการรับส่งจดหมายหรือโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ   อย่างไรก็ตามยังมีสิ่งที่เป็นประโยชน์มากกว่าที่เราได้พบเห็นด้วยตา   โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้เริ่มต้นใหม่และต้องการที่จะแข่งขันกับคนสำคัญในโลกธุรกิจ

 

          รายละเอียดด้านล่างคือประโยชน์ของสำนักงานเสมือนที่คุณจะได้รับ

 

          ความคุ้มค่า :
         ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเกินจริงที่จะมาพร้อมกับปัญหาการจ่ายค่าเช่าล่าช้า  และงบประมาณทางการเงินและค่าบำรุงรักษาพื้นที่สามารถดำเนินไปพร้อมๆ กับการปรับปรุงอัตราผลตอบแทนต่อสินทรัพย์รวมจากธุรกิจของคุณ   ควรเพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ตั้ง  พร้อมๆ กับ IP Address  และข้อมูลที่มีความสัมพันธ์กันในการดำเนินธุรกิจเข้าไป   และโดยไม่ต้องอาศัยโชคชะตา  คุณก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง

 

          ประหยัดเวลา :
          เมื่อทุกอย่างเกิดขึ้นผ่านการสื่อสารเสมือนจริง  ทั้งการตอบรับทางโทรศัพท์รวมไปถึงทางจดหมายอิเล็กทรอนิคส์และการประสานงานลูกค้า  จะสามารถประหยัดเวลาได้อีกมากมาย  และสามารถนำเวลาที่เพิ่มขึ้นไปบริหารส่งเสริมผลักดันให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและเติบโต  คุณสมบัติของการทำงานบนพื้นที่ระบบออนไลน์คือสิ่งที่จะช่วยได้

 

          จ่ายเพื่อได้รับสิ่งอำนวยความสะดวก : 
         สำหรับการประชุมหรือสัมมนากับลูกค้าโดยใช้พื้นที่สำนักงานของผู้จัดจำหน่าย  ซึ่งมักเป็นพื้นที่ที่ดีและดูน่าเชื่อถือจะเป็นการพัฒนาภาพลักษณ์ของตราสินค้าของธุรกิจที่กำลังเริ่มต้นของคุณ  ให้ได้รับความสนใจร่วมกับหน่วยธุรกิจขนาดใหญ่ในพื้นที่

 

          เพิ่มผลผลิต :
          กับเวลาและชั่วโมงการทำงานที่กำหนดเอง  ผลผลิตก็จะเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ  และอีกครั้งที่อัตราผลตอบแทนต่อสินทรัพย์รวมของคุณจะเพิ่มขึ้น  ซึ่งจะส่งผลที่ดีต่อพนักงานทั้งหมด

 

          ความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ :
        การบริหารแรงงาน  ตลอดจนแผนงานและการประสานงานกับลูกค้าจะง่ายกว่าที่เคยเป็น   การแบ่งแยกส่วนทำให้เกิดความยืดหยุ่น สำนักงานเสมือนช่วยทำให้เกิดการบริหารจัดการได้ดีขึ้นทั้งการจัดเตรียมเอกสารและการวางกำหนดตารางเวลา  ซึ่งผู้ขายล้วนต้องการตัวช่วยเหล่านี้

 

         นอกจากคุณจะต้องการลงทุนด้วยทุนทรัพย์ในการจัดตั้งบริษัทในตัวเมืองหรือแหล่งธุรกิจ   สำนักงานเสมือนเป็นแนวคิดที่แตกต่างและเป็นไปได้สำหรับคุณ   ประโยชน์ที่จะได้คือคุณสามารถปรับระดับสถิติของตราสินค้า (สถานที่ตั้ง, IP Address, ห้องติดต่อสัมมนา)    ด้วยราคาที่แสนถูกด้วยเทคโนโลยีออนไลน์

 

          หากคุณเป็นผู้ประกอบการที่ต้องการความน่าเชื่อถือแต่ต้องการพื้นที่สำนักงานที่เหมาะสมกับราคา  การใช้บริการด้วยวิธีออนไลน์คือวิธีการที่เหมาะสม

 

 

Source :  http://www.articlesbase.com/business-opportunities-articles/virtual-office-advantages-for-start-ups-and-entrepreneurs-2617948.html
แปล/เรียบเรียง : สาระดีดี.คอม http://www.sara-dd.com

Virtual Office หรือ สำนักงานเสมือน   คือ  การนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินกิจการในพื้นที่ซึ่งอยู่ห่างไกลออกไป หรือแม้แต่ในต่างประเทศได้โดยไม่จำเป็นต้องมีสำนักงานไปตั้งอยู่ ณ ที่นั้นจริง ๆ Virtual Office อาจเป็นเพียงเครือข่ายของคอมพิวเตอร์ หรือคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียวที่อยู่กับอินเทอร์เน็ต หรืออาจเป็นเพียงพื้นที่บนเว็บเซอร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตก็ได้
Return On Investment (ROI)  คือ  อัตราผลตอบแทนต่อสินทรัพย์รวม
IP Address  คือ  หมายเลขประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งประกอบด้วยตัวเลข 4 ชุด มีเครื่องหมายจุดขั้นระหว่างชุด เช่น 192.168.100.1 หรือ 172.16.10.1 เป็นต้น

 

......................................................

 

จำนวนผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้905
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1018
mod_vvisit_counterเดือนนี้17968
mod_vvisit_counterผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด6394643

Who's Online

เรามี 38 บุคคลทั่วไป ออนไลน์