--------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------

 

เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารด้วยหลักการตลาด

Increase Sales With Restaurant Marketing

ผู้เขียน : Guy Holmes
แปล/เรียบเรียง : สาระดีดี.คอม

 

 

          มีร้านอาหารจำนวนหนึ่งที่เริ่มต้นธุรกิจโดยขาดการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่เหมาะสม  สำหรับการสร้างตราสินค้าให้กับร้านอาหารมีความจำเป็นต้องใช้มืออาชีพในการจัดแคมเปญ  เพียงการบอกกล่าวแบบปากต่อปากเกี่ยวกับบริการของร้าน คุณภาพของอาหารและบรรยากาศที่ดียังคงไม่เพียงพอ   สำหรับการโปรโมตธุรกิจร้านอาหารคุณต้องการการทำการตลาดที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหาร

 

          กลยุทธ์ทางการตลาดเป็นสิ่งจำเป็นกรณีคุณวางแผนที่จะเปิดร้านอาหารประเภทผับ  บ่อยครั้งที่การโฆษณาเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับธุรกิจของคุณ   การตลาดสำหรับร้านอาหาร บาร์ และผับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสร้างธุรกิจของคุณและควรเป็นกิจกรรมที่ไม่ซ้ำซ้อนกัน

 

          เทคนิคสร้างความแตกต่างในการทำการตลาด  แนวคิดทางการตลาด  การประชาสัมพันธ์  ความสัมพันธ์ที่ดีกับสื่อ และงานออกแบบโฆษณามีความจำเป็นต่อการสร้างภาพลักษณ์ตราสินค้าสำหรับร้านอาหาร ผับ และบาร์ของคุณ  คุณต้องทำการตลาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ทั้งการตลาดทางอินเตอร์เน็ตและงบประมาทางการตลาดที่คุณมี

 

          สำหรับการสร้างความแตกต่างทางการตลาดให้กับร้านอาหารและบาร์เป็นแนวคิดทางการตลาดใหม่ที่ได้รับการยอมรับ   เพื่อสร้างภาพลักษณ์ตราสินค้าและความภักดีต่อตราสินค้าของลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหาร   การประชาสัมพันธ์เป็นสิ่งจำเป็นกับกลุ่มลูกค้าที่อยู่ห่างไกลออกไป

 

          ในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับร้านอาหารของคุณกับลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่รอบๆ ร้านอาหารและเพื่อสร้างการขายที่ดีคุณควรได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด  ควรเก็บรักษาฐานข้อมูลของลูกค้าและให้ความสำคัญกับตราสินค้าในพื้นที่

 

          สำหรับการทำการตลาดที่อยู่ไกลจากร้านของคุณ  คุณต้องการสื่อที่เหมาะสมสำหรับการสร้างความสัมพันธ์  โดยจัดหาบริษัทรับจัดกิจกรรมเพื่อทำการตลาดทั้งระบบปรกติและทางอินเตอร์เน็ต  ให้นำกลยุทธ์การตลาดของร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและมีประสิทธิภาพมาใช้จะทำให้ธุรกิจของคุณจะสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

 

          อาจจัดทำบัตรส่วนลด  มีบัตรลดราคาและข้อเสนอพิเศษที่จะชักจูงลูกค้าเข้ามาสู่ร้านอาหารของคุณ   มีหลายคนที่เก็บสะสมบัตรส่วนลดจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารและนำไปใช้ในการรับประทานอาหารตามสถานที่ต่างๆ   วิธีนี้สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการรับประทานอาหารของพวกเขาและเป็นการเพิ่มจำนวนลูกค้าให้กับร้านของคุณไปด้วย

 

          การส่งเสริมการตลาดด้วยการลดราคาเป็นวิธีที่ได้ผลในการดึงดูดลูกค้าใหม่และการบริการของร้านอาหารของคุณจะเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้ากลับมารับทานอาหารอีก  การแข่งขันและการเล่นเกมเพื่อลุ้นรับอาหารและเครื่องดื่มฟรี  สามารถนำมาเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพสำหรับร้านอาหารของคุณได้อีกทางหนึ่ง

 

 

Source : http://www.articlesbase.com/marketing-tips-articles/increase-sales-with-restaurant-marketing-609564.html
แปล/เรียบเรียง : สาระดีดี.คอม http://www.sara-dd.com

 

......................................................

 

 

จำนวนผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้399
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้800
mod_vvisit_counterเดือนนี้399
mod_vvisit_counterผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด6822975

Who's Online

เรามี 46 บุคคลทั่วไป ออนไลน์